(untitled) - Nguyễn, Xuân Sinh (Hà Nội, 1999)
Sách khái quát lý luận về nghiên cứu khoa học và các phương pháp nghiên cứu khoa học trong thể dục thể thao.
Keywords: Thể thao,Nghiên cứu khoa học,Sports,Scientific research