Giáo trình đo lường thể dục thể thao - Lê, Văn Lẫm (Thể dục Thể thao, 2007)
Sách gồm 10 tập hợp những thông tin cơ bản nhất, mới nhất về đo lường thể dục thể thao trong thời gian gần đây, đặc biệt là đã giới thiệu các phương pháp đo lường đánh giá cụ thể.