Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá (Trẻ, 2019)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết để các cầu cầu thủ bóng đá có chế độ dinh dưỡng đúng, nâng cao sức khỏe, thể lực phục vụ tập luyện, thi đấu, trở thành những ngôi sao bóng đá.