Chương trình đào tạo người quản lý năng lượng
Một số nội dung Luật sử dụng năng lượng TK&HQ và trách nhiệm quản lý sử dụng năng lượng trong các cơ sở sử dụng NL trọng điểm; Quản lý năng lượngvà hệ thống quản lý năng lượng.