Trình độ sơ cấp 2: Tổng hợp các bài tập chủ điểm = Minna no Nihongo II (Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 25 bài học giới thiệu những kiến thức cơ bản trong tiếng Nhật. Mỗi bài đều có các mẫu câu ví dụ, hội thoại để luyện tập theo một chủ điểm nhất định
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching