(untitled) (Hà Nội, 2020)
Sách hướng dẫn về phần thi từ vựng của kì thi tiếng Nhật Nat-test, giúp người học nắm vững triệt để âm đọc của từ, phân biệt chính xác trọng điểm của từ.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Dạy và học,Study and teaching