Bóng bàn : - Nguyễn, Danh Thái (Thể dục Thể thao, 1999)
Sách nêu lịch sử và quá trình phát triển môn bóng bàn, nguyên lý chung về đánh bóng, kỹ thuật bóng bàn, chiến thuật, đánh đôi, giảng dạy, huấn luyện, tuyển chọn vận động viên bóng bàn, tổ chức thi đấu và trọng tài bóng bàn.