Bùng nổ doanh số với Google Ads (Thế giới, 2019)
Tổng quan về hình thức quảng cáo Google Ads; giới thiệu cách thức hoạt động và các hình thức Google Ads cơ bản; hướng tới tầm mới, Google smart makerting