Luật bóng chuyền hơi (Thể thao và Du lịch, 2018)
Luật thi đấu bóng chuyền hơi gồm có 2 phần chính: Thi đấu và Trọng tài. Thi đấu trên sân bãi và duingj cụ thi đấu, những người tham gia, thể thức thi đấu, hoạt động thi đấu, ngừng và kéo dài trận đấu, hành vi của vận động viên. Quy định quyền hạn, trách nhiệm và hiệu tay chính thức của trọng tài.