Trò chơi kèm theo bài hát sinh hoạt (Thanh niên, 2006)
Sách giới thiệu đến độc giả những trò chơi kèm theo bài hát, những bài hát có phần cử điệu. Sách hướng dẫn chi tiết mà đơn giản, dễ áp dụng trong thực tiễn sinh hoạt Đoàn, Hội, Đội,...