(untitled) - Huỳnh, Thị Thúy Diễm (Cần Thơ, 2012)
Nội dung gồm: Máy tính và các thiết bị giảng dạy; một số phần mềm ứng dụng trong nghiên cứu giảng dạy và học sinh học....
Keywords: Bioinformatics,Tin sinh học