Bài giảng thực tập sinh học phân tử và tế bào (Cần Thơ, 2018)
Nội dung: Kính hiển vi quang học cấu trúc tế bào prokaryote và eukaryote; sự trao đổi chất qua màng tế bào; quang hợp và hô hấp ở thực vật...
TT. Sinh học phân tử và tế bào
Keywords: Molecular biology,Sinh học phân tử