(untitled) - Nguyễn, Lộc Hiền (Cần Thơ, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản và cập nhật những thành tựu mới nhất về di truyền cũng như những ứng dụng của di truyền học trong nghiên cứu và đời sống.
TT. Di truyền và chọn giống
Keywords: Di truyền học,Genetics