Kỹ thuật bóng bàn hiện đại - Lưu, Tấn Tài (Từ điển Bách khoa, 2008)
Sách khái quát các kiến thức cơ bản, kỹ thuật cơ bản, kỹ thuật phối hợp và những tuyệt kỹ nổi tiếng của các ngôi sao bóng bàn thế giới.