Bài giảng thực tập sinh lý người và động vật - Nguyễn, Trọng Hồng Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu nội quy và các quy định về an toàn trong phòng thí nghiệm, các phương pháp nghiên cứu sinh lý học cơ bản,...