Bài giảng sinh học phân tử và tế bào : - Võ, Thị Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nội dung: thành phần hóa học trong tế bào; cơ chế và hiện tượng phân tử của hiện tượng di truyền; kỹ thuật di truyền....