Bài giảng sinh lý học thể dục thể thao : - Nguyễn, Đăng Chiêu (2005)
Sinh lý học thể dục thể thao là môn học cơ sở rất quạn trọng của y học thể dục thể thao. Những kiến thức về sinh lý học thể dục thể thao sẽ giải thích và phát hiện các rối loạn chức năng cơ thể vận động viên trong tình trạng mệt mỏi hay trong bệnh lý.