Bài giảng học phần phương pháp dạy học sinh học - Phan, Thị Mai Khuê (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tìm hiểu tổng quan về phương pháp như: Khái niệm về phương pháp, kỹ thuật dạy học, năng lực nghề nghiệp của người giáo viên, về mục tiêu và chuẩn đầu ra,...