(untitled) - Phan, Thị Mai Khuê (Cần Thơ, 2019)
Tìm hiểu tổng quan về phương pháp như: Khái niệm về phương pháp, kỹ thuật dạy học, năng lực nghề nghiệp của người giáo viên, về mục tiêu và chuẩn đầu ra,...
Phương pháp dạy học Sinh học
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching,Dạy và học