Bài giảng học phần thí nghiệm sinh học phổ thông - Huỳnh, Thị Thúy Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Trình bày những kiến thức sinh học cơ bản về sinh học, về thực hành thí nghiệm và thiết kế giáo án,...