(untitled) - Nguyễn, Chí Ngôn (Cần Thơ, 2020)
Giáo trình “Điều khiển mờ” này mang đến một cách trình bày thân thiện hơn với người đọc. Trong đó, phần lý thuyết về điều khiển mờ sẽ không được đề cập sâu, mà nó hướng đến việc giúp cho người mới tìm hiểu có thể thiết kế và thực nghiệm được các kỹ thuật điều khiển mờ. Trong môi trường MATLAB/Simulink, người đọc có thể tham khảo các mã nguồn dựng sẵn để thiết kế và mô phỏng được các bộ điều khiển mờ một cách dễ dàng. Ngoài ra, giáo trình cũng cung cấp phần thực hành trên thiết bị, nhưng đòi hỏiphải triển khai tại phòng thí nghiệm.
Keywords: Set theory,Điều khiển mờ; Fuzzy sets