(untitled) - Nguyễn, Hữu Dự (Đồng Nai, 1997)
Nội dung cuốn sách đề cập đến những vấn đề sau: các mẫu câu Việt Anh thông dụng; bài áp dụng luyện dịch; bài luyện dịch thêm.
Keywords: Biên phiên dịch,Translating and interpreting