Phương pháp phần tử hữu hạn - Lý thuyết và lập trình : - Nguyễn, Quốc Bảo (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày các dạng bài toán điển hình của phương pháp phần tử hữu hạn: bài toán phẳng, phân tích ứng suất 3 chiều, phân tích tấm chịu uốn, bài toán kết cấu vỏ, phần mềm phân tích phần tử hữu hạn