Một số vấn đề về tổ chức sản xuất kinh doanh trong công nghiệp Việt Nam (Hà Nội, 1991)
Vai trò, nội dung quản lý kinh tế của nhà nước về tổ chức sản xuất kinh doanh trong công nghiệp Việt Nam; Thị trường, kinh tế thị trường là môi trường tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp; Chuyên môn hóa sản xuất của các doanh nghiệp; Vai trò của Liên hiệp các xí nghiệp đảm bảo tính ổn định đồng thời là sự cạnh tranh trên quy mô lớn.
Keywords: Industrial management; Vietnam