Nâng cấp chuỗi giá trị cam sành tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thanh Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Trên cơ sở phân tích những thuận lợi khó khan, có 4 chiến lược để phát triển sản phẩm cam sành: (i) Nhóm chiến lược công kích: Tăng cường các hoạt động quảng bá và tiếp cận thị trường, (II) Nhóm chiến lược thích ứng: Nâng cao và ổn định sản phẩm.(III) Nhóm chiến lược điều chỉnh: Sản xuất và tiêu thụ theo hướng chất lượng. (IV) Nhóm chiến lược phòng thủ: Củng cố hợp tác xã