(untitled) - Nguyễn, Văn Lê (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Trình bày đại cương về quản trị nhân sự. Một số qui tắc giao tiếp, phương pháp phân tích công việc, hoạch định nhân sự, tuyển chọn nhân viên, tổ chức lao động... trong quản trị nhân sự
Keywords: Personnel management