Xây dựng hệ thống công khai thông tin quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng : - Võ, Ngọc Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài “Xây dựng hệ thống công khai thông tin quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng” ứng dụng công nghệ GIS, hệ quản trị cơ sở dữ liệu PostgreSQL/PostGIS cùng với việc thu thập, xử lý dữ liệu không gian và thuộc tính để xây dựng trang WebGIS công khai thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn Thành Phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Kết quả thực nghiệm là hệ thống WebGIS công khai thông tin quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn Thành Phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng với 10 phường và tổng diện tích tự nhiên là 7600,86 ha. Hệ thống có các chức năng: hiển thị các lớp bản đồ dữ liệu về quy hoạch, địa chính, các chức năng tương tác với bản đồ, tìm kiếm dữ liệu. Bên cạnh đó còn xác định được giá đất cho từng thửa đất và thống kê danh sách quy hoạch đền bù.