(untitled) - Huỳnh, Ngọc Yến (Cần Thơ, 2020)
Bộ từ điển được xây dựng với 2182 SynsetTerms thuộc 10 tính năng được quan tâm nhiều nhất của mặt hàng điện thoại di động, trong đó chứa nhiều từ đặc trưng dành riêng cho lĩnh vực đánh giá sản phẩm điện thoại di động, các từ cảm xúc được tính trọng số riêng theo từng tính năng cụ thể. Từ đó, giúp cho việc gợi ý sản phẩm theo tính năng mà người dùng yêu cầu có hiệu quả cao hơn, chính xác hơn. Thật vậy, hệ thống đã ứng dụng bộ từ điển vào bước tổng hợp quan điểm của hệ thống gợi ý theo tính năng và mang lại kết quả gợi ý khả quan, đáng tin cậy (căn cứ vào thông số sản phẩm và những bình luận của khách hàng).
Keywords: Information storage and retrieval systems,Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin