(untitled) - Đoàn, Văn Phi (Cần Thơ, 2020)
Ảnh hưởng của Uniconazole và Mepiquate Chloride lên sự ra hoa và năng suất xoài Tượng da xanh (Mangifera indica L.) tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Thí nghiệm được thực hiện từ tháng 5/2019 đến tháng 12/2019 tại xã Mỹ Hiệp, Chợ Mới. Cả hai thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn với mỗi thí nghiệm có 5 nghiệm thức và 5 lần lặp lại, mỗi đơn vị thí nghiệm là mỗi cây.
Keywords: Mango,Cây xoài