Cài đặt và khai phá mô phỏng hệ thống giao thông đô thị nâng cao với tiếp cận đa tác tử, áp dụng cho thành phố Cần Thơ : - Tống, Kim Anh Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài xây dựng mô hình mô phỏng hệ thống giao thông đô thị với các quy luật di chuyển nâng cao (gần với thực tiễn) cho các phương tiện giao thông với tiếp cận đa tác tử, áp dụng cho thành phố Cần Thơ.