(untitled) - Tống, Kim Anh Dũng (Cần Thơ, 2020)
Đề tài xây dựng mô hình mô phỏng hệ thống giao thông đô thị với các quy luật di chuyển nâng cao (gần với thực tiễn) cho các phương tiện giao thông với tiếp cận đa tác tử, áp dụng cho thành phố Cần Thơ.
Keywords: Data structures (Computer science),Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính)