(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hân (Cần Thơ, 2020)
Tóm tắt tự động văn bản tiếng Việt trên tập dữ liệu lớn, mô hình Centroid-based với phương pháp rút trích, Pointer-generator networks với phương pháp tóm lược.
Keywords: Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính),Data structures (Computer science)