Pháp luật về miễn thuế nhập khẩu đối với các dự án ưu đãi đầu tư : - Trương, Thanh Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mụ đích nghiên cứu đề tài là nhằm làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến miễn thuế nhập khẩu đối vi các dự án ưu đãi đầu tư. Hệ thống và phân tích các quy định của pháp luật về miễn thuế nhập khẩu đối với các dự án ưu đãi đầu tư hiện nay. Căn cứ những nội ung đã phân tích để nêu ra những hạn chế, bất cập trong các quy định về miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hoá nhập khẩu của các dự án ưu đãi đầu tư, từ đó đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật để đảm bảo pháp luật được thực thi trong cuộc sống.