Pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí tại Việt Nam : - Nguyễn, Thị Ánh Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích hoàn thiện chính sách, pháp luật các quy định về kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí, góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân, bảo đảm quyền được sống trong môi trường trong lành.