(untitled) - Quảng, Thị Kiều Diễm (Cần Thơ, 2020)
Thông qua việc nghiên cứu lý luận, phân tích các quy định của pháp luật về niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ của cá nhân, tổ chức kinh doanh và sự tác động của việc niêm yết giá ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của người tiêu dùng. Đồng thời nêu lên thực tiễn thi hành pháp luật của vấn đề này để đưa ra các giải pháp hoàn thiện và nâng cao tính thực thi pháp luật về niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ của cá nhân, tổ chức kinh doanh thông qua đó góp phần đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng ở nước ta.
Keywords: Bảo vệ người tiêu dùng,Consumer protection; Luật và các văn bản dưới luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam