(untitled) - Phạm, Nguyễn Phương Lam (Cần Thơ, 2020)
Đề tài "Pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giao dịch có sử dụng hợp đồng theo mẫu" nhằm làm rõ cơ sở lý luận về hợp đồng theo mẫu và quyền lợi của người tiêu dùng trong giao dịch có sử dụng hợp đồng theo mẫu. Phân tích các quy định trong pháp luật Việt Nam đồng thời so sánh với pháp luật một số nước trên thế giới về các vấn đề cơ bản liên quan đến pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giao dịch có sử dụng hợp đồng theo mẫu. Bên cạnh đó, phân tích thực tiễn ở một số lĩnh vực. Từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm và đề xuất hoàn thiện pháp luật.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và các văn bản dưới luật; Vietnam,Việt Nam