Bảo vệ quyền lợi hành khách trong hoạt động hàng không dân dụng nội địa : - Trần, Thị Kiều Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Luận văn làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về quyền lợi của hành khách trong lĩnh vực hàng không dân dụng nội địa, nghiên cứu những qui định cụ thể của pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền lợi hành khách trong vận chuyển hàng không dân dụng nội địa. Qua đánh giá thực trạng hiện có pháp luật của Việt Nam trong việc điều chỉnh vấn đề này, luận văn đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.