(untitled) - Trần, Thị Ánh Thu (Cần Thơ, 2020)
Việc nghiên cứu những quy định của pháp luật cũng như thực tiễn tại Việt Nam về trách nhiệm của thương nhân trong việc BVQLNTD, làm rõ những luận điểm liên quan đến trách nhiệm của thương nhân trong kinh doanh hàng hóa, dịch vụ để đảm bảo và cân bằng lợi ích đối với NTD, đồng thời là căn cứ để các thương nhân kinh doanh tham khảo, qua đó nhận thức đúng đắn hơn về trách nhiệm của mình đối với NTD. Xuất phát từ yêu cầu này, tác giả đã lựa chọn đề tài “Trách nhiệm của thương nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng theo pháp luật Việt Nam” cho Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ Luật học, chuyên ngành Luật Kinh tế của mình.
Keywords: Bảo vệ người tiêu dùng,Consumer protection; Luật và các văn bản dưới luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam