(untitled) - Nguyễn, Ngọc Huyền (Cần Thơ, 2020)
Mục đích nghiên cứu đề tài là nhằm làm sáng tỏ thực trạng quy định của pháp luật về bảo đảm thực hiện hợp đồng tín dụng bằng biện pháp bảo lãnh. Nêu lên thực trạng áp dụng quy định của pháp luật về vấn đề này. Trên cơ sở đó, đề xuất một số phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về bảo lãnh đối với hợp đồng tín dụng.
Keywords: Tín dụng,Credit; Luật và các văn bản dưới luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam