(untitled) - Tiết, Minh Nguyệt (Cần Thơ, 2020)
Đề tài nghiên cứu các vấn đề lý luận, cách thức nhận diện hành vi chiếm đoạt tài sản trong các ngân hàng thương mại, thực trạng diễn biến của hành vi cùng với thực tiễn xử lý theo quy định của pháp luật. Qua đó, rút ra những hạn chế, nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý hành vi chiếm đoạt tài sản trong các ngân hàng thương mại phù hợp với xu thế phát triển của đất nước trong giai đoạn hiện nay.
Keywords: Luật ngân hàng,Banking law; Việt Nam,Vietnam