Pháp luật về giải quyết yêu cầu liên quan đến trọng tài thương mại : - Phạm, Thị Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Thông qua việc nghiên cứu, phân tích, đánh giá các cơ sở lý luận và pháp lý có liên quan về giải quyết yêu cầu liên quan đến trọng tài thương mại nhằm tìm ra những khó khăn, bất cập trong các quy định này và đưa ra một số giải pháp, kiến nghị hoàn thiện pháp luật. Đồng thời, đề tài sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các đối tượng như: sinh viên chuyên ngành luật, các cơ quan áp dụng pháp luật, các công trình nghiên cứu về sau có liên quan đến đề tài...