(untitled) - Lê, Thị Ngọc Diễm (Cần Thơ, 2020)
Luận văn "Pháp luật về doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản" nghiên cứu các quy định của pháp luật về điều kiện, trình tự thủ tục thành lập, quyền, nghĩa vụ của doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản. Tìm hiểu thực trạng hoạt động của doanh nghiệp này trong thực tế như thế nào từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật đối với loại hình doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản trong thời gian tới.
Keywords: Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Law and legislation,Luật và các văn bản dưới luật; Vietnam,Việt Nam