Pháp luật về xử lý tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất trong hợp đồng tín dụng - Thực trạng và giải pháp : - Nguyễn, Văn Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là phân tích, đánh giá và tổng hợp các quy định của pháp luật dựa trên cơ sở lý luận; nêu lên thực trạng quy định, áp dụng và bất cập của pháp luật hiện hành về hoạt động xử lý tài sản thế chấp là QSDĐ trong hợp đồng tín dụng. Từ đó, kiến nghị các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về xử lý tài sản thế chấp là QSDĐ trong hợp đồng tín dụng.