Pháp luật về thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực dược phẩm - thực trạng và giải pháp : - Võ, Hoàng Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về nhà đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, về đầu tư thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, các văn bản của pháp luật khác có liên quan. Đồng thời nêu lên thực trạng pháp luật thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm. Trên cơ sở đó, Đề tài nêu lên những hạn chế và đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn vướng phải, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả quản lý của cơ quan nhà nước, cải cách thủ tục hành chính đối với việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và thu hút đầu tư ngước ngoài.