Hoàn thiện pháp luật về đất sử dụng cho dự án nhà ở kết hợp kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng : - Cao, Thị Lan Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Luận văn làm rõ các quy định pháp luật liê quan đến dự án nhà ở kết hợp kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Nêu lên những thực trạng và khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng pháp luật đối với dự án nhà ở kết hợp kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng (condotel). Qua đó, có những kiến nghị hoàn thiện pháp luật về đất sử dụng cho dự án condotel.