Một số thuật toán Monte Carlo và ứng dụng : - Lê, Quý Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Ngày nay với sự phát triển của máy tính điện tử đã hình thành việc thực nghiệm máy tính, một trong những phuong pháp thực nghiệm máy tính phổ biến là phuong pháp Monte Carlo