(untitled) - Lê, Quý Thông (Cần Thơ, 2020)
Ngày nay với sự phát triển của máy tính điện tử đã hình thành việc thực nghiệm máy tính, một trong những phuong pháp thực nghiệm máy tính phổ biến là phuong pháp Monte Carlo
Keywords: Phương pháp Monter Carlo,Monte Carlo method