(untitled) - Mã, Hoàng Ân (Cần Thơ, 2020)
Luận văn trình bày Phương pháp Entropy và Mô hình Markov ẩn. Trong đó Phương pháp Entropy được dùng để ước lượng xác xuất sự kiện hiếm. Mô hình Markov ẩn được dùng trong khảo sát dữ liệu hiếm bằng cách tạo lượng lớn dữ liệu mô phỏng có cùng phân phối.
Keywords: Mathematical statistics,Thống kê toán học