Cải tiến bài toán phân loại bằng phương pháp Bayes : - Nguyễn, Minh Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Tổng kết một cách có hệ thống, rõ ràng các vấn đề liên quan đến phương pháp phân loại Bayes cải tiến việc tìm xác suất trên nghiệm và ước lượng hàm độ xác suất để giảm sai lầm khi phân loại. Áp dụng phương pháp phân loại với các cải tiến trên trong một ứng dụng thực tế cụ thể.