(untitled) - Lý, Thị Tú Uyên (Cần Thơ, 2020)
Kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường không chỉ nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ con người mà còn góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Do đó, hoạt động kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường có vai trò đặc biệt quan trọng đối với phát triển kinh tế. Quy định pháp luật về ưu đãi hoạt động kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường cần được hoàn thiện để tạo động lực cho doanh nghiệp tham gia vào thị trường sản phẩm thân thiện với môi trường. Xuất phát từ những lý do trên, việc nghiên cứu đề tài “Pháp luật về ưu đãi hoạt động kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường” là thực sự cần thiết.
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam